Sứ mệnh của chúng tôi là chia sẻ và phát triển kiến thức của thế giới.

VNLOGISTICS.NET là nhóm cộng đồng dành cho những bạn đã và đang làm trong ngành xuất nhập khẩu tại Việt Nam

Cái tên VNLOGISTICS là mong muốn những cái mới và tốt nhất về ngành logistics tại Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung được cập nhật nhanh nhất cho thành viên

Nhóm không chỉ nói về LOGISTICS và còn nhiều nội dung khác, không có giới hạn miễn là nội dung của bạn mang lại giá trị cho cộng đồng!

Bạn có thể tham gia nhóm để tán dóc, tâm sự, hỏi đáp, hỗ trợ về xuất nhập khẩu, vấn đề về hải quan, thủ thuật, mẹo vặt cuộc sống, chia sẻ tin tức, phần mềm, khóa học,… Nói chung là không giới hạn nội dung, ngoại trừ một số nội dung vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng được nêu ra trong nội quy nhóm.

Tại sao chọn VNLOGISTICS Giá trị của chúng tôi

Chúng tôi đang xây dựng một website nhằm cung cấp các giá trị về mặt chuyên môn, cùng nhiều chủ đề thảo luận trực tiếp trong ngành nghệ cho người dùng cần chúng. Mọi bài viết và chủ đề trên trang đều được kiểm duyệt một cách rõ ràng và có giá trị hữu ích nhất cho người dùng trên cộng đồng.

Chưa dừng lại ở đó, chúng tôi còn liên tục cải thiện nội dung trên VNLOGISTICS. Chúng tôi theo dõi phản hồi mà độc giả để lại trên mỗi bài viết, mỗi chủ đề, mỗi bài thảo luận. Nếu một bài viết đã chứa thông tin chính xác nhưng chưa được dễ hiểu, chúng tôi sẽ tiến hành chỉnh sửa để nó phù hợp hơn. Nếu hình minh họa chưa đơn giản hóa được những thông tin phức tạp, chúng tôi sẽ vẽ lại.

Bạn thấy đấy, VNLOGISTICS không phải là công sức của một cá nhân. Đây là sự nỗ lực của cả tập thể. Hàng ngàn người tình nguyện, các tác giả và người dùng cho đủ chuyên môn vẫn liên tục viết và chỉnh sửa các bài viết cho tới khi chúng trở thành những bài nội dung hữu ích và đáng tin cậy nhất trên mạng.

Liên hệ với chúng tôi

Những Câu hỏi Thông thường và Trợ giúpLiên hệ quảng cáo
Thư điện tử: [email protected]Thư điện tử: [email protected]